Loading
Cho thuê màn hình LED ở Nha TrangCho thuê màn hình LED ở Nha TrangCho thuê màn hình LED ở Nha Trang

Cho thuê màn hình LED ở Nha Trang

Giá khuyễn mãi Liên hệ
Còn hàng

THẦN VIỆT Event hiểu rằng, hiện nay công nghệ màn màn hình led đang chiếm lĩnh một cách mạnh mẽ thị trường ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, đối với mảng tổ chức sự kiện, quảng cáo màn hình led ngày càng đóng vai trò quan trọng. Vì màn hình led là sản phẩm của công nghệ nên việc phải học cách sử dụng chúng như thế nào khiến nhiều khách hàng e ngại.

Tuy nhiên, đến với dịch vụ cho thuê màn hình led THẦN VIỆT bạn hãy vứt những e ngại đó sang một bên. Bởi vì chúng tôi có đội ngũ nhân viên lắp ráp và điều khiển màn hình led được đào tạo bài bản túc trực sẵn sàng từ lúc bắt đầu cho đến khi sự kiện của bạn kết thúc. Bên cạnh đó, đội ngũ này sẽ hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong việc lựa chọn vị trí thích hợp để đặt màn hình led sao cho chúng đem lại hiệu quả cao nhất, thu hút sự tập trung của mọi người.

Nếu như bạn đang có kế hoạch tổ chức sự kiện và cần thuê các thiết bị, không gian, nhân sự thì có thể liên lạc với THẦN VIỆT Event  để được hỗ trợ. Bạn không nhất thiết phải sử dụng tất cả các dịch vụ của chúng tôi, mà chỉ cần tư vấn thôi chúng tôi cũng rất sẵn lòng.

Với sự nhiệt tình, nhanh nhẹn và chân thành của đội ngũ làm việc của THẦN VIỆT Event chúng tôi tự tin sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0937.262624 Hoặc để lại địa chỉ email và số điện thoại cầm tay trên livechat bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại ngay cho bạn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO & SỰ KIỆN THẦN VIỆT


Văn phòng: 77 Nguyễn Văn Trỗi - TP. Phan Rang - Ninh Thuận
Kho Xưởng: 20/40 Thống Nhất - TP. Phan Rang - Ninh Thuận

Chi nhánh NHA TRANG: Đường số 6 Lang Liêu - TP. Nha Trang - Khánh Hòa
Kho Xưởng: 7/9 Cầu Lùn - Diên Khánh - Khánh Hòa
Hotline: 0937.262624 - 0973.29 21 22 - 0933. 522 616
Email: [email protected]

Like Facebook

 


 

© Copy all right webmau.vn 2018